Điều khoản sử dụng dịch vụ

I. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

1.1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ bất kỳ ai gửi đến máy chủ và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ. Người sử dụng có quyền quản lý và trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên máy chủ

1.2. Không dùng máy chủ vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền hệ điều hành, phần mềm, tác quyền… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.
– Nếu chúng tôi nhận được thông báo về việc vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khóa tài khoản khi xác nhận việc vi phạm. Trong trường hợp vi phạm không được xử lý sau 24h kể từ khi được thông báo và tạm khóa thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí dịch vụ.

1.3. Không sử dụng VPS với mục đích đào Coin. Mặc định EWEBSITE sẽ block In/Out tất cả các port được sử dụng với mục đích đào Coin. (Ví dụ port: 5051, 5041, 5031, 5021, 5011, 5001, 6801, 24443, 13335, 3335, 1314, 9433, 9999, 14444, 1800, 8888, 5555, 3333, 4444).

1.4. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của nhà cung cấp.

1.5. Khách hàng không được đưa lên máy chủ những dữ liệu mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kỳ hình thức nào.

1.6. Khách hàng không được gửi email dưới mọi hình thức mang mục đích phá hoại hay phát tán thư rác từ máy chủ của EWEBSITE. Bao gồm tất cả những chương trình gửi mail quá số lượng quy định (100 emails/lần/2h), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn, chức năng gửi mail khi tùy chọn theo dõi chủ đề, chúc mừng sinh nhật, bomb mail.
1.7. Khách hàng không được sử dụng các mã nguồn và dữ liệu có khả năng gây ảnh hưởng tới các khách hàng khác trên hệ thống, như làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống, quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ, đọc – ghi ổ cứng liên tục với tốc độ cao trong thời gian dài.

Đối với các trường hợp khách hàng gây thiệt hại cho EWEBSITE, bao gồm khiếu nại và yêu cầu bồi thường từ các khách hàng khác, chúng tôi có quyền khóa/xóa tài khoản ngay lập tức cũng như đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trong trường hợp này, EWEBSITE không áp dụng chính sách hoàn tiền dịch vụ trong 30 ngày. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tuyệt đối không tải lên và/hoặc sử dụng các mã nguồn dưới đây:

  • Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload…).
  • Mã nguồn ddos (xflash, ddos…).
  • Mã nguồn Bomb mail, spam email.
  • Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
  • Mã nguồn hoặc liên kết đến các site scam,phishing.
  • Mã nguồn có khả năng tấn công, khai thác lỗi như r57, c99, webshell …

Với những trường hợp vi phạm trên chúng tôi sẽ cảnh báo, sau khi cảnh báo 24h mà vi phạm vẫn không được xử lý thì sẽ tạm khóa tài khoản 72 giờ và khóa vĩnh viễn tài khoản nếu tái phạm mà không hoàn trả lại tiền.

1.8. Trong trường hợp xấu nhất là khách hàng bị mất tài khoản, chúng tôi sẽ đồng ý trả lại thông tin tài khoản khi khách hàng cung cấp lại giấy xác nhận thanh toán dịch vụ (Ủy nhiệm chi) hoặc mang hợp đồng đến trực tiếp công ty. Trong trường hợp có tranh chấp chúng tôi sẽ lấy lại thông tin tài khoản khi nhận được CMND hoặc hợp đồng trùng khớp với thông tin đăng ký ban đầu trên hệ thống khách hàng.

1.9. Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ khoản chi phí nào do việc ngừng cung cấp dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các điều khoản quy định ở trên

1.10. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ “Đại lý hosting” của EWEBSITE không được dùng bất kỳ thương hiệu nào của Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ EWEBSITE – EWEBSITE.net khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ EWEBSITE.

1.11. Shared Hosting – Reseller Hosting không đảm bảo việc gửi/nhận email thông suốt, ngay lập tức và không bị chặn bởi bộ lọc của các nhà cung cấp dịch vụ email khác. Đối với các trường hợp yêu cầu đặc biệt về email xin vui lòng liên hệ trước khi đăng ký.

1.12. EWEBSITE là đại lý chính thức của nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế OpenSRS, Reseller club
– Đối với khách hàng đăng ký trực tiếp tại EWEBSITE: Toàn bộ tên miền sẽ được quản lý tại https://id.ewebsite.vn, trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu riêng hoặc trỏ trực tiếp về hosting.
– Đối với khách hàng đại lý tên miền: Khách hàng đại lý tên miền sẽ tự quản lý và chịu trách nhiệm với các tên miền tạo trong tài khoản đại lý và EWEBSITE sẽ không thể can thiệp trực tiếp vào các tên miền này.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

2.1. Khách hàng cần lưu giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của dịch vụ hoặc tài khoản quản lý khách hàng và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép sử dụng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

2.2. Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của mình và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hoặc khi bị tranh chấp, khiếu nại. Tuân thủ thực hiện và chịu trách nhiệm theo các quy định của Nhà nước và quốc tế về sử dụng dịch vụ Internet, bí mật quốc gia, an ninh, văn hoá, quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền hệ điều hành, phần mềm cài đặt trên máy chủ (nếu có).

2.3. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản dữ liệu, mã nguồn trên máy chủ của EWEBSITE. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp xóa nhầm dữ liệu, mất dữ liệu do phía người dùng, do quá trình bảo mật của khách hàng gây ra.

2.4. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp.

2.5. Khi có thay đổi trong việc sử dụng dịch vụ như tên người sử dụng, thông tin liên lạc, số tài khoản, tên miền của hosting, Bên A phải có thông báo bằng văn bản hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ trên Hệ thống quản lý khách hàng tại https://id.ewebsite.vn