Chat GPT là gì? Cách đăng ký chat GPT đơn giản và dễ dàng

Theo dõi ewebsite trên Google_News

Chúng ta mỗi ngày đều phải học thêm rất nhiều thứ, việc nâng cao hiểu biết là rất quan trọng. Sự hiểu biết của chúng ta được đánh giá bằng rất nhiều thứ: kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng…cũng có thể là những đồ dùng công nghệ. Ngày nay trí tuệ nhân tạo đã là 1 phần trong cuộc sống của chúng ta, chúng còn hỗ trợ cho đời sống của mình rất nhiều đúng không. Cũng chính vì vậy mà Chat GPT được ra đời. Nó sẽ giúp công việc của mình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. cách đăng ký chat GPT như thế nào. Hãy cùng Ewebsite tìm hiểu nhé!

1. Chat GPT là gì?

GPT là viết tắt của “Generative Pre-training Transformer”, một mô hình trí tuệ nhân tạo được thiết kế để học cách dự đoán kết quả tiếp theo của một câu hoặc một đoạn văn bản dựa trên nội dung được cung cấp. GPT được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm tạo trả lời tự động cho các cuộc hội thoại, dịch văn bản và tạo nội dung tự động cho các trang web và báo chí.

GPT được phát triển bởi Open Al. Nó dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-3 của họ và được cải thiện bằng cách sử dụng các kỹ thuật học tập có giám sát tăng cường. Nó có thể tổ chức các cuộc trò chuyện giống như văn bản với mọi người.

open ai

GPT được coi là một trong những mô hình trí tuệ nhân tạo hiệu quả nhất hiện nay và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công nghệ trí tuệ nhân tạo

Nếu bạn đã nắm rõ về Chat GPT là gì? Thì bây giờ hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng về content của chat GPT trước khi đi tìm hiểu về cách đăng ký chat GPT nhé!

2. Các ứng dụng của chat GPT

Đây có lẽ là phần mềm tiên tiến nhất hiện tại, nó đem đến cho người dùng rất nhiều sự tiện lợi với độ thông minh nhanh nhạy của mình. Là 1 công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người thương xuyên phải làm việc trên máy tính cùng với những tính năng nổi bật như: lĩnh vực Công nghệ Thông tin, lĩnh vực sáng tạo, lĩnh vực Marketing,…..

chat gpt

Mỗi lĩnh vực sẽ có những công dụng riêng khác nhau như: tạo content từ nội dung đã được gợi ý, tóm tắt nội dung văn bản, viết kịch bản video, thiết kế các chương trình mới,…….

Nhưng các bạn tin mình đi, ở lĩnh vực nào thì Chat GPT cũng đều rất hữu ích và đều hộ trợ cho các bạn rất nhiều

Nó như 1 con robot luôn ở bên cạnh bạn hỗ trợ bạn làm việc vậy đó. Nó là 1 con robot thông minh và được cải tiến để hỗ trợ bạn hết công suất

Và giờ đây hãy cùng Ewebsite tìm hiểu về cách đăng ký chat GPT nhé!

3. Cách đăng ký chat GPT

Mặc dù ở Việt Nam, chat GPT chưa được hỗ trợ nhiều, nhưng Ewebstie sẽ mách cho bạn những thủ thuật để Đăng kí chat GPT hiệu quả nhất hiện nay.

Có rất nhiều cách đăng ký chat GPT nhưng trong bài viết này, Ewebsite sẽ chỉ nêu ra cách đơn giản nhất ở thời điểm hiện tại.

cách đăng ký chat GPT

Gồm có 7 bước hướng dẫn cách đăng ký chat GPT thành công như sau:  

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “PingMe Second Phone Number App”

 • Tạo tài khoản ứng dụng ( dùng địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn) 
 • Kiểm tra email và nhập mã xác thực

Bước 2: Chọn số điện thoại ở quốc gia đang được OpenAl hỗ trợ

Có rất nhiều quốc gia được OpenAl hỗ trợ nhưng tốt nhất các bện nên chọn quốc gia USA . Vì đây là nơi mà Chat GPT được sinh ra nên các bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn

Bước 3: Chọn số dịch vụ

Có thể chọn số điện thoại bất kì chỉ cần thanh toán thẻ sim là hoàn thành được 1 nửa cách đăng ký chat GPT rồi.

Bước 4: Truy cập vào Chat GPT 

 • Sử dụng dịch vụ của VPN
 • Tạo tài khoản OpenAl/Chat GPT: mở email và nhập mã xác thực lần cuối cùng

Bước 5: Trên ứng dụng PingMe Second Phone Number App

 • Trước khi chọn số bạn phải chọn website mà “PingMe Second Phone Number App” hỗ trợ, ở phần danh sách bạn chọn đúng tên website là OpenAI/chatGPT
 • Sau đó chọn số USA bất kì
 • Tiến hành thanh toán

Bước 6: Quay trở lại trang đăng kí Chat GPT

 • Sau khi nhập mã xác thực gửi vào email. OpenAI yêu cầu người dùng nhập số điện thoại.
 • Nhập số điện thoại bạn đã mua ở “PingMe Second Phone Number App”
 • Ấn “ Send Code” trên trang đăng kí
 • Mở “PingMe Second Phone Number App” để lấy mã (6 chữ số) nhập vào phần code xác thực trên trang đăng ký OpenAI

Và bước cuối cùng để hoàn thành cách đăng ký chat GPT đó là:

Bước 7: Nhập mã xác nhận và sử dụng chat GPT

 • Ở góc trên bên trái màn hình bạn chỉ cần chọn New Chat 
 • Sau đó ở góc phải đã xuất hiện câu hỏi và bạn chỉ cần nhập câu trả lời nữa là hoàn thành

Và trên đây là 7 bước về cách đăng ký chat GPT mà Ewebsite muốn giới thiệu cho bạn. Mặc dù có 7 bước là vậy, nhưng khi bạn làm sẽ thấy rất đơn giản và không có gì quá khó đâu.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cách cho phép người dùng Chat GPT miễn phí. Nhưng cách đăng kí chat GPT của nó thì lại rất phức tạp và rắc rối. Nếu như các bạn muốn biết về điều đó, hãy để lại comment phía bên dưới, Ewebsite sẽ trở lại và giải đáp những thắc mắc của các bạn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Pbn là gì? Những điều cần biết khi làm PBN